Thành phố Pleiku phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại làng Ia Lang, phường Chi Lăng

Ngày đăng bài: 22/11/2020
Sáng ngày 22/11/2020, Công an thành phố Pleiku đã phối hợp với UBND phường Chi Lăng, thành phố Pleiku tổ chức phát động phong trào Toàn dân  bảo vệ an ninh Tổ quốc cho 230 bà con nhân dân tại làng Ia Lang, phường Chi Lăng.

phat-ong1.jpg

Tại buổi phát động, UBND phường Chi Lăng đã thông báo với nhân dân trong làng về tình hình phát triển kinh tế – trật tự an toàn xã hội của địa phương từ đầu năm đến nay và nhiệm vụ, kế hoạch, giải pháp trong thời gian tới. Tại đây nhân dân cũng được xem phim tuyên truyền về tác hại của hủ tục “ma lai”, “thuốc thư”. Đồng thời, kiểm điểm ông Phan Văn Ngừng trước bà con về hành vi tuyên truyền sai trái về “ma lai”, “thuốc thư” trong thời gian qua gây hoang mang trong cho bà con trong làng, qua đó, ông Ngừng đã nhận hành vi sai trái của mình, và cam kết sẽ không tái phạm. Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng đề nghị nhân dân cảnh giác với những diễn biến, âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch. Có biện pháp phòng chống các loại tội phạm; tệ nạn xã hội, tránh bị kẻ xấu lợi dụng chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân.

phat-dong2.jpg

Hưởng ứng buổi phát động, già làng, người có uy tín, thanh niên trong làng đã phát biểu cam kết giáo dục thanh niên, con em mình chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng nhau tích cực phát triển kinh tế ổn định cuộc sống./.
Tin, ảnh:  Bá Bính