Công an thành phố Pleiku tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Ngày đăng bài: 08/06/2024
Chiều ngày 04/6/2024, Công an thành phố Pleiku long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố, các đồng chí Phó Trưởng Công an thành phố, Chỉ huy các đội nghiệp vụ và Công an các xã, phường cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.

tca1-(1).jpg

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an thành phố Pleiku đã trao Quyết định cho 121 cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong năm 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, tự hào; được trao cấp bậc hàm, mỗi CBCS đều ý thức được trách nhiệm của bản thân, đầy vinh dự và tự hào với màu áo của người Công an cách mạng, sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Đảng và Nhân dân cần đến.

tca2.jpg

Thay mặt cho cán bộ chiến sỹ Công an thành phố được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024, đồng chí Trung tá Lại Minh Việt – Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, Lãnh đạo Công an thành phố trong quá trình công tác và đã tạo điều kiện để tổ chức buổi thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đầy ý nghĩa; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên, nâng cao trình độ pháp luật nghiệp vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Pleiku.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cần tiếp tục phát huy các ưu điểm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tận tụy với công việc, ra sức phấn đấu, học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân vừa hồng, vừa chuyên, khắc phục những hạn chế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Pleiku.
tca3.jpg
Tin, ảnh: Thành Quang - CATP