Đồng chí Đỗ Tiến Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai dự sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố 5, phường Thống Nhất

Ngày đăng bài: 04/06/2022
Sáng ngày 02/6/2022, đồng chí Đỗ Tiến Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai cùng với các ngành thành phố dự sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố 5, phường Thống Nhất. Tham dự họp có các đồng chí: Dương Văn Quốc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Đặng Toàn Thắng – Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Hoàng Thị Thao – Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy và các đồng chí Thường trực Đảng ủy phường Thống Nhất.

sinh-hoat-(1).jpg

Chi bộ tổ dân phố 5 được thành lập đầu năm 2019 (được sáp nhập giữa chi bộ tổ dân phố 05 với chi bộ tổ dân phố 09 cũ). Tổng số đảng viên của chi bộ là 121 đồng chí. Thời gian qua, Chi bộ đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Chi bộ đã chỉ đạo vận động các hộ gia đình thực hiện nghĩa vụ công dân, các quỹ vận động và quỹ phòng chống thiên tai với tổng số tiền là 71,4 triệu đồng, đạt 100% kế hoạch; vận động nhân dân đóng góp kinh phí lát đá vỉa hè đường Phạm Văn Đồng, đã có 33/52 hộ đóng với số tiền 134.458.000 đồng. Tình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tổ dân phố được giữ vững ổn định, không có phạm pháp hình sự và tệ nạn xã hội trên địa bàn; đã giới thiệu 02 quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp,…

Tham dự buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Đặng Toàn Thắng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố thay mặt các đồng chí tham dự họp ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong 5 tháng đầu năm 2022, đồng thời thông tin thêm một số nội dung về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm 2022 của thành phố. Thành phố Pleiku được tỉnh xác định là địa bàn trọng điểm do đó có sự quan tâm đầu tư rất lớn của tỉnh, trong đó phường Thống Nhất nằm trên nhiều trục đường lớn của thành phố, có Cảng hàng không Pleiku, thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa và phát triển thương mại, dịch vụ; thời gian qua, phường nhận được sự quan tâm đầu tư của thành phố và tỉnh với nhiều dự án quy hoạch như: Quy hoạch phân khu xây dựng khu vực phía Tây Cầu số 3; quy hoạch chi tiết Khu dân cư đường 17/3 nối dài; quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị đường Tôn Thất Thuyết dọc suối Ia Linh; quy hoạch Khu dân cư Yết kiêu,… đây là những điều kiện, cơ hội, thuận lợi, thế mạnh rất lớn để phường Thống Nhất đề ra giải pháp thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ thành phố và các chương trình, nghị quyết trọng tâm của Đảng bộ thành phố.

Trương Thị Cẩm Linh
Văn phòng Thành ủy Pleiku