Thành phố Pleiku bế mạc Lớp bồi dưỡng đảng viên mới

Ngày đăng bài: 12/03/2023
Trung tâm Chính trị thành phố Pleiku vừa tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1 năm 2023.

ANH-THANH-NHAt-(1).jpg
Quang cảnh buổi bế mạc Lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1 năm 2023 của  Đảng bộ thành phố Pleiku.

Tham gia Lớp bồi dưỡng có 47 học viên là đảng viên mới kết nạp đang sinh hoạt ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Thành phố.

Trong thời gian diễn ra lớp bồi dưỡng này, các học viên đã được nghe giảng viên truyền đạt phổ biến các chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, tư tưởng kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam. Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam. Phát huy sức mạnh  toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN. Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng.  Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường. Tăng cường Quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế.  Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Xây dựng Đảng về đạo đức. Phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

ANH-THANH-NHAp-DSCN0086.jpg
Lãnh đạo Trung tâm Chính trị thành phố Pleiku đã tặng giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu của lớp.

Kết thúc khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu, đã được Trung tâm Chính trị thành phố cấp chứng nhận. Trong đó, tỷ lệ học viên được xếp loại giỏi chiếm 40% và khá 42,2% trong tổng số học viên. Cũng tại buổi bế mạc và trao chứng nhận cho các học viên, Trung tâm Chính trị thành phố Pleiku đã tặng giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu của lớp bồi dưỡng này.

Tin, ảnh: THANH NHẬT