Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 14/10/2023
Chiều ngày 13/10/2023, Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt cho gần 700 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Pleiku và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Gia Lai.

hn3.jpg

Tại hội nghị, Giáo sư Hoàng Chí Bảo truyền đạt nội dung cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với 2 chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước” và Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa công vụ đáp ứng nhu cầu cải cách hành chính theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ nhân dân".

hn1.jpg

Bằng lối kể chuyện cuốn hút, chứa đựng nhiều cảm xúc, Giáo sư Hoàng Chí Bảo đã khắc họa câu chuyện chân thật về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những câu chuyện hết sức bình dị, gần gũi. Đặc biệt, những bài học từ Bác về tinh thần độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

hn2-(1).jpg

Từ những câu chuyện hết sức bình dị về cuộc đời của Bác đã giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Từ đó, khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong việc tích cực, tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh như lời Bác dặn.
Tin, ảnh: Bá Bính