Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Đăng kiểm Cao Nguyên

Ngày đăng bài: 26/12/2021
Chiều ngày 25/12/2021, Đảng ủy xã Diên Phú, thành phố Pleiku tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Đăng kiểm Cao Nguyên trực thuộc Đảng bộ xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Pleiku, đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy; Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Cụm Công nghiệp Diên Phú, các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ xã Diên Phú.

chi-bo1-(1).jpg

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Diên Phú đã công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Đăng kiểm Cao Nguyên gồm 3 đảng viên. Đồng chí Trần Minh Lượng – Giám đốc công ty TNHH Đăng kiểm Cao Nguyên là Bí thư Chi bộ khóa I (nhiệm kỳ 2020-2022). Đây là Chi bộ công ty tư nhân đầu tiên được thành lập sau khi Đảng bộ thành phố thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 18-3-2019 của Ban Bí thư “về tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân”. Hiện nay, thành phố có 2 chi bộ doanh nghiệp tư nhân trực thuộc Đảng bộ xã, phường.

chi-bo-2.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Pleiku Trần Xuân Quang gửi lời chúc mừng đến Chi bộ Công ty TNHH Đăng kiểm Cao Nguyên và Đảng bộ xã Diên Phú. Đồng chí Phó Bí thư tin tưởng Chi bộ sẽ là một tập thể đoàn kết, Công ty sẽ hoạt động ngày càng hiệu quả và phát triển hơn về mọi mặt trong thời gian đến.

Bên cạnh đó, đồng chí Trần Xuân Quang cũng đề nghị các Ban xây dựng Đảng của thành phố và Đảng ủy xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn Chi bộ sớm ổn định tổ chức và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như sản xuất kinh doanh. Về phía Chi bộ, trong thời gian đến cần khẩn trương ổn định tổ chức, xây dựng Quy chế hoạt động , thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, quan tâm công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Bá Bính