Ban Chỉ đạo 35 thành phố Pleiku tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Ngày đăng bài: 01/01/2023

Sáng ngày 28/12/2022, Ban Chỉ đạo 35 thành phố Pleiku tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

tin-thanhuy1.jpg

Đồng chí Trần Xuân Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Thành phố và đồng chí Bùi Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị; dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, tổ thư ký, tổ cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 Thành phố.

tin-thanhuy2.jpg

Năm 2022, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch luôn được Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Chỉ đạo 35 Thành phố tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và đạt được những kết quả tích cực. Công tác phối hợp giữa các cơ quan thành viên với các địa phương được duy trì thường xuyên, liên tục. Công tác đấu tranh, phản bác trên không gian mạng được triển khai bằng nhiều hình thức đa dạng. Nhiều cơ quan, đơn vị đã có những cách làm sáng tạo nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động các kênh thông tin để tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Trong đó nhấn mạnh đến công tác tăng cường dự báo, định hướng dư luận, định hướng tuyên truyền; nâng cao chất lượng đội ngũ viết tin bài; đổi mới nội dung tuyên truyền; tích cực đăng tải, chia sẻ thông tin tích cực, lan tỏa những gương người tốt việc tốt... kịp thời ngăn ngừa các thông tin xấu độc trên không gian mạng.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Trần Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo 35 thành phố đã ghi nhận những kết quả Ban Chỉ đạo 35 thành phố đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo 35 thành phố cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023, góp phần dự báo tốt tình hình, nắm bắt diễn biến trên địa bàn để có biện pháp đấu tranh, lan tỏa thông tin tích cực.

tin-thanhuy3.jpg

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo 35 thành phố đã tặng Giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022.

Tin, ảnh: Phương Thúy