UBMTTQVN xã ChưHDrông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Ngày đăng bài: 24/12/2017
Ngày 20/12/2017, UBMTTQVN xã ChưHDrông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và chương trình công tác năm 2018.

Năm 2017, được sự hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời của Ban thường trực UBMTTQVN thành phố, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức thành viên và Ban công tác Mặt trận thôn trên địa bàn xã đã thực hiện tốt chương trình đề ra; nâng cao chất lượng các cuộc vân động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’’, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” gắn với thực hiện chương trình an sinh xã hội của xã được quan tâm, góp phần mang lại lợi ích thiết thực trong nhân dân. Mối quan hệ giữa UBMTTQVN, chính quyền với các chức sắc tôn giáo, người có đạo đã tích cực tham gia thực hiện tốt phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa’’ và các hoạt động từ thiện xã hội.

Với tinh thần mở rộng khối đại đoàn kết và phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, củng cố quốc phòng và an ninh, UBMTTQVN xã phối hợp với các thành viên tổ chức tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân khắc phục những khó khăn, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng xã hội tiếp tục được quan tâm thực hiện; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại hội nghị, cũng đã khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt Trận năm 2017.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Sương