Thành phố Pleiku tiếp nhận 300 cây Hoa Anh đào tại Khu vực Suối Hội Phú

Ngày đăng bài: 27/12/2022
Sáng ngày 27/12/2022, Thành phố Pleiku tổ chức Lễ tiếp nhận 300 cây Hoa Anh đào tại khu vực suối Hội Phú do Công ty Cổ phần SHINEC tài trợ.  Dự có ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần SHINEC; ông Nguyễn Anh Minh – Phó Tổng GĐ Công ty CP SHINEC; Ông Fukuoka – Đại diện Công ty Green Earth. Về phía Thành phố Pleiku có ông Đặng Toàn Thắng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku và đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố.

cay-1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Tại Lễ bàn giao, đại diện Công ty Cổ phần SHINEC đã khẳng định, Công ty sẽ tiếp tục chăm sóc để cây sinh trưởng, phát triển tốt, đối với những cây có dấu hiệu sâu bệnh, yếu chết sẽ được thay thế. Sau 1 năm chăm sóc, Công ty sẽ chính thức bàn giao cho Thành phố Pleiku với tỷ lệ cây sống đạt 100%. Việc đón nhận 300 cây Hoa Anh đào thực sự là món quà ý nghĩa đối với Thành phố trong góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, từng bước thúc đẩy ngành du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng.

cay-2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Trong những năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật của thành phố Pleiku đã từng bước được đầu tư nâng cấp, mở rộng, hàng loạt các khu dân cư, khu đô thị mới, đường giao thông, các công trình công cộng phúc lợi... đã và đang hình thành, làm thay đổi cơ bản bộ mặt thành phố. Nhiều tuyến đường trung tâm được trồng mới, chỉnh trang cây xanh, cùng với các công trình kiến trúc tạo nên diện mạo mới. Việc đẩy mạnh thực hiện Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025", góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch -đẹp, từng bước đưa Thành phố trở thành “Cao nguyên xanh vì sức khỏe”./.
Khánh Phượng