Ông Đinh Ngọc Qúy - Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai thăm và tặng quà các hộ nghèo xã IaKênh

Ngày đăng bài: 26/01/2024
Sáng ngày 24/01/2024, Ông Đinh Ngọc Quý - Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã IaKênh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Về phía lãnh đạo UBND Thành phố có ông Võ Phúc Ánh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Pleiku, lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban của thành phố.

tang-qua4.jpg
(Ảnh: Duy Tín)

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội Đinh Ngọc Qúy đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo xã và bà con nhân dân. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, từng bước lao động sản xuất để cải thiện thu nhập, vươn lên thoát nghèo; luôn đoàn kết tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; tiếp tục có những đóng góp tích cực cùng với chính quyền địa phương, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

tang-qua2-(1).jpg
(Ảnh: Duy Tín)

Tại chương trình, Ông Đinh Ngọc Quý - Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã trao 60 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã IaKênh, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm.

tang-qua1.jpg
(Ảnh: Duy Tín)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn thể xã hội cùng chung sức chăm lo cho các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới vui tươi, ấm áp.