Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 01/01/2022
Sáng ngày 28/12/2021, Công an thành phố Pleiku tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an thành phố đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Thượng úy Lê Thanh Tùng - Cán bộ đội An ninh đến giữ chức vụ Phó Trưởng Công an phường Diên Hồng và điều động, bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Đội trưởng đội An ninh, Công an thành phố đến giữ chức vụ Đội trưởng đội Hướng dẫn kiểm tra việc thi hành pháp luật và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, Phòng PA09 – Công an tỉnh Gia Lai.

bonhiemca1-(1).jpgbonhimeca2.jpg
Lãnh đạo Công an thành phố trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Thượng úy Lê Thanh Tùng (trái) và đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng Hạnh (phải).

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Thượng tá Phan Nhật Toàn – UVBTV Thành ủy, Bí Thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác; làm tốt công tác chỉ huy, chủ động nắm tình hình, tham mưu có hiệu quả các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Thượng úy Lê Thanh Tùng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an thành phố, xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Trưởng Công an thành phố. Đồng thời, nêu cao quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, gương mẫu trong công tác, chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Công an thành phố, Đảng ủy, UBND phường trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn phường và  tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trung tá Nguyễn Thị Hồng Hạnh cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an thành phố và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã luôn quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm, giúp đỡ trong thời gian công tác tại Công an thành phố, đã tạo điều kiện hết sức  để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, nâng cao năng lực trách nhiệm trong công tác ở cương vị mới.

Thành Quang – CATP