Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 19/09/2022
Chiều ngày 13/9/2022, Công an thành phố Pleiku tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chủ trì buổi lễ.

ca2-(1).jpg
Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ cho đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Ngạn và Thiếu tá Bùi Ngọc Đông.

Tại buổi lễ, Thượng tá Phan Nhật Toàn đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Ngạn - Phó đội trưởng đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an phường Yên Thế; đồng chí Thiếu tá Bùi Ngọc Đông - Phó Trưởng Công an phường Tây Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó đội trưởng đội An ninh - Công an thành phố.

ca2-(2).jpg
Thượng tá Phan Nhật Toàn phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Phan Nhật Toàn chúc mừng các đồng chí mới được điều động về đơn vị công tác mới. Đồng thời, đề nghị sau khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát huy năng lực, sở trường công tác, đoàn kết, thống nhất, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; làm tốt công tác chỉ huy, chủ động nắm tình hình, tham mưu có hiệu quả cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Trung tá Nguyễn Thị Ngạn và Thiếu tá Bùi Ngọc Đông bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tín nhiệm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an thành phố, xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Trưởng Công an thành phố. Đồng thời, nêu cao quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, gương mẫu trong công tác, chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Công an thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn và tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thành Quang – CATP