Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Thi công DANACON với 27 đoàn viên

Ngày đăng bài: 17/04/2023
Chiều ngày 13/4/2023, Ban Vận động thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Thi công DANACON cùng tập thể người lao động đang làm việc tại Công ty đã tổ chức thành công Đại hội thành lập CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028.

cd1.jpg

Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Thi công DANACON có trụ sở chính tại 123 Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Công ty chuyên xây dựng công trình trọn gói theo mô hình tự cung tự cấp; có cơ sở sản xuất nhôm kính, ván công nghiệp; buôn bán nguyên vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Đại hội đã làm việc nghiêm túc theo đúng các nội dung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Tại Đại hội, Ban Vận động thành lập CĐCS đã công bố danh sách 27 người lao động tại Công ty có đơn tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành gồm 03 đồng chí, theo đó, Ban Chấp hành CĐCS đã ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Ngọc Bích - Phó Giám đốc Công ty được bầu làm Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028.
cd2-(1).jpg

Trong không khí long trọng, phấn khởi của Đại hội thành lập CĐCS, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố đã quan tâm, tạo điều kiện thành lập tổ chức Công đoàn để công nhân lao động Công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, tham gia các hoạt động các phong trào thi đua và là nguồn động lực để công nhân lao động của Công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Văn Tư - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS, gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để thành lập tổ chức Công đoàn tại Công ty, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành CĐCS chủ động xây dựng các quy chế hoạt động, quy chế phối hợp …, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành CĐCS cũng đã tiến hành ký kết Thoả ước lao động tập thể với Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Thi công DANACON nhằm thực hiện tốt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống người lao động, tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Tin, ảnh: Ngọc Hà