LĐLĐ thành phố Pleiku: Ký kết Thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” năm 2022

Ngày đăng bài: 17/04/2022
Nhằm mang lại “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn thành phố Pleiku, chiều 14/4/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức ký kết Thỏa thuận hợp tác với Doanh nghiệp tư nhân Nhất Bang về thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” năm 2022.

Tại buổi Lễ, đại diện Liên đoàn Lao động thành phố Pleiku và Doanh nghiệp tư nhân Nhất Bang đã cùng ký kết Thỏa thuận hợp tác liên kết ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Pleiku khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của DNTN Nhất Bang.

ldld-(1).jpg

Theo Thỏa thuận, Đoàn viên Công đoàn và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Pleiku khi đến DNTN Nhất Bang để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại DN sẽ được hưởng mức giá ưu đãi so với giá bán và giá dịch vụ, giảm 10% cho tất cả các mặt hàng.

Hiện nay DNTN Nhất Bang chuyên sản xuất và lắp đặt cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kéo Đức, Úc, Đài Loan, Kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, cầu thang kính cường lực, cửa cổng nhôm đúc tự động, kèo thép cường độ cao…

Thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” tạo điều kiện cho các đoàn viên và người lao động có nhu cầu được tiếp cận với các chương trình ưu đãi của DN nhằm bảo đảm quyền lợi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên và người lao động. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp nhiều công nhân, lao động có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Tin, ảnh: Phan Thị Ngọc Hà