Truyên truyền kết hợp giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân” tại xã Ia Kênh

Ngày đăng bài: 13/10/2023
Tối ngày 12/10/2023, tại nhà thi đấu đa năng xã Ia Kênh (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Đội công tác tuyên truyền văn hóa cơ sở của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku và UBND xã Ia Kênh tổ chức truyên truyền kết hợp giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân”.

tt1-(1).jpg

Đêm giao lưu văn nghệ đã đem đến cho bà con tại xã Ia Kênh những tiết mục ca, múa nhạc sôi nổi, hấp dẫn bằng những giọng ca, điệu múa của các ca sĩ, diễn viên đến từ Đội công tác tuyên truyền văn hóa cơ sở của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP. Pleiku cùng với đội văn nghệ của xã, với các nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi quê hương đất nước; truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và bản sắc văn hóa của đồng bào Tây Nguyên nói riêng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả…

tt2.jpg

Lồng ghép giữa các tiết mục văn nghệ Đội công tác tuyên truyền văn hóa cơ sở còn tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ, luật nghĩa vụ quân sự và diễn tiểu phẩm kịch tuyên truyền bà con không nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu, chăm chỉ làm ăn, xóa bỏ hủ tục, mang đến nhiều sắc thái phong phú cho buổi giao lưu văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp.
Tin, ảnh: Bá Bính