Liên đoàn Lao động TP. Pleiku: Bế mạc Giải Cầu lông CNVC-LĐ lần thứ 16 năm 2023

Ngày đăng bài: 26/08/2023
Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 20/8/2023, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP. Pleiku đã tổ chức bế mạc và trao thưởng Giải Cầu lông CNVC-LĐ Thành phố lần thứ 16 năm 2023.

tt1.jpg

Giải đấu là sân chơi thiết thực và bổ ích, tạo không khí vui tươi, lành mạnh;  với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt, ấn tượng, những trận đấu hấp dẫn.

tt2.jpg

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 08 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở từng nội dung: đơn nam (03 nhóm tuổi), đơn nữ (02 nhóm tuổi), đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong đó, Huy chương Vàng được trao cho các vận động viên: Nhất đơn nữ nhóm I: VĐV Trần Thị Duyên - CĐCS phòng VH&TT;  Nhất đơn nữ nhóm II: VĐV Trần Thị Ngọc Lan - CĐCS phòng Nội vụ, LĐ-TB&XH; Nhất đơn nam nhóm I: VĐV Hồ Anh Hải - CĐCS xã Gào; Nhất đơn nam nhóm II: VĐV Lê Xuân Thành - CĐCS Trường THCS Trần Phú; Nhất đơn nam nhóm III: VĐV Nguyễn Văn Ngọc - CĐCS Công ty cổ phần Cấp thoát nước Gia Lai; Nhất đôi nam: đôi VĐV Bùi Văn Thiện và Nguyễn Văn Hòa - CĐCS phòng VH&TT; Nhất đôi nữ: đôi VĐV Nguyễn Thị Thùy Linh và Trần Thị Duyên - CĐCS phòng VH&TT; Nhất đôi nam nữ: đôi VĐV Nguyễn Văn Hòa và Trần Thị Thùy Linh - CĐCS phòng VH&TT.

tt3-(1).jpg

Giải không chỉ nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động mà còn đa dạng hóa các hình thức hoạt động của công tác công đoàn, thúc đẩy phong trào "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của công nhân, viên chức, lao động. Đồng thời, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Pleiku ngày càng phát triển.
Tin, ảnh: Ngọc Hà