Hội nghị truyền thông và ra mắt mô hình “Phụ nữ chuyển đổi số ” phường Thống Nhất

Ngày đăng bài: 27/03/2024
Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng của cán bộ, hội viên phụ nữ về ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội. Sáng ngày 20/3/2024, Hội phụ nữ phường Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị truyền thông về chuyển đổi số  và ra mắt mô hình “Phụ nữ chuyển đổi số” năm 2024.

pn-so1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Tại hội nghị, hội phụ nữ thành phố Pleiku đã tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ phường Thống Nhất về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin, tham gia mạng xã hội an toàn; hướng dẫn tham gia Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” năm 2024.  Đồng thời, Hội phụ nữ phường Thống Nhất đã ra mắt mô hình “Phụ nữ chuyển đổi số” năm 2024 gồm 70 thành viên là cán bộ, hội viên các chi hội phụ nữ trên địa bàn.

pn-so2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Dịp này, Hội phụ nữ phường đã trao tặng 7 bình chữa cháy cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tham gia mô hình. Cán bộ, hội viên phụ nữ cũng đã tham quan, mua sắm tại các gian hàng nông sản địa phương không dùng tiền mặt, thanh toán bằng hình thức quét mã QR.

pn-so3.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Việc ra mắt mô hình “Phụ nữ chuyển đổi số phường Thống Nhất” nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của cán bộ Hội phụ nữ và huy động sự tham gia tích cực của hội viên trong đổi mới hình thức tổ chức sinh hoạt. Tuyên truyền, khuyến khích, hướng dẫn hội viên phụ nữ và người dân áp dụng và thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 góp phần cải thiện chỉ số cải cách hành chính và nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng, củng cố niềm tin của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính.