Hội khỏe Phù Đổng TP. Pleiku dự kiến khai mạc ngày 30/11/2023

Ngày đăng bài: 25/11/2023
Chiều ngày 20/11/2023, ông Nguyễn Hữu Sung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng TP. Pleiku lần thứ XI năm 2023 chủ trì cuộc họp với Ban chỉ đạo, Ban tổ chức để thống nhất kế hoạch phân công nhiệm vụ, công tác chuẩn bị, nội dung chương trình, hình thức tổ chức Hội khỏe Phù Đổng TP. Pleiku lần thứ XI năm 2023.

hk1-(1).jpg

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã báo cáo các bước chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng TP. Pleiku lần thứ XI năm 2023; dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức, phương án nội dung lễ khai mạc, bế mạc.

Theo dự thảo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng TP. Pleiku lần thứ XI năm 2023 đối với cấp Tiểu học sẽ thi đấu 4 môn gồm: bóng đá (nam), bơi (nam, nữ), điền kinh (nam, nữ) và cờ vua (nam, nữ). Cấp Trung học cơ sở thi đấu 10 môn gồm: bóng bàn (nam, nữ), bóng chuyền (nam), bóng đá (nam), bơi (nam, nữ), cầu lông (nam, nữ), cờ vua (nam, nữ), đẩy gậy (nam, nữ), điền kinh (nam, nữ), kéo co (nam, nữ), Teakwondo (nam, nữ). Thời gian thi đấu bắt đầu từ ngày 22 đến 30-11.

hk2.jpg

Dự kiến lễ khai mạc, bế mạc tổ chức vào ngày 30-11, địa điểm tổ chức tại Nhà thiếu nhi TP. Pleiku.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất nội dung và thời gian tổ chức Hội khỏe Phù Đổng; kịch bản chương trình khai mạc, bế mạc; thời gian tổ chức các môn thi đấu trước, trong Hội khỏe; kế hoạch khen thưởng, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất; kinh phí thực hiện, dự kiến nhiệm vụ các tiểu ban, tổ giúp việc Ban tổ chức các môn thi đấu.

Kết luận cuộc họp, Ông Nguyễn Hữu Sung - Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức, trong đó, công tác chuẩn bị như: kịch bản tổ chức chương trình lễ khai mạc, bế mạc; địa điểm thi đấu, công tác khám sức khỏe vận động viên trước khi tham gia thi đấu, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian diễn ra lễ khai mạc, bế mạc; phương án đảm bảo cơ sở vật chất, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm cho các vận động viên trong quá trình thi đấu để Hội khỏe Phù Đổng thành phố Pleiku lần thứ XI năm 2023 được tổ chức theo kế hoạch.

hk3.jpg
Tin, ảnh: Bá Bính