UBND phường Yên Thế tổ chức ra mắt mô hình Nông hội cà phê

Ngày đăng bài: 27/05/2023
Ngày 24/5/2023, UBND phường Yên Thế đã tổ chức ra mắt mô hình Nông hội cà phê trên địa bàn phường.

nong-hoi1-(1).jpg

Tại buổi ra mắt mô hình Nông hội cà phê trên địa bàn phường, đồng chí Trần Đại Trí – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao quyết định thành lập Nông hội cà phê và tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm.

Qua triển khai mô hình Nông hội nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân có không gian để sinh hoạt, chia sẻ, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm, các kỹ thuật mới trong sản xuất, cập nhật thông tin về thị trường, tiêu thụ nông sản, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Góp phần đổi mới và thúc đẩy tổ chức sinh hoạt liên kết giữa những người nông dân lại với nhau, liên kết các ngành nghề, chia sẻ kinh nghiệm về sản xuất, thông tin thị trường, liên kết trong chuỗi sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; phát huy tinh thần đoàn kết, tự nguyện, tự chủ, tự quản của hội viên nông dân trên địa bàn; góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân; phối hợp cùng người dân trên địa bàn thực hiện tốt các chủ trương về nông nghiệp và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

nong-hoi2.jpg

Đây là mô hình hết sức ý nghĩa, nhằm kết nối giữa nông dân trên địa bàn với chính quyền địa phương, từ đó, giúp nông dân phát triển kinh tế, đồng thời cùng chính quyền thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                             Phường Yên Thế