TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi"

Ngày đăng bài: 28/10/2022
Sáng ngày 25/10/2022, Hội Nông dân phường Yên Thế long trọng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi".

ndyth1-(1).jpg

CLB được thành lập sẽ là diễn đàn để hội viên nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi có điều kiện trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; liên kết giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, các thành viên CLB sẽ là cầu nối đến các hội viên nông dân trong toàn phường  xây dựng các mô hình tổ liên kết để tăng giá trị sản xuất. CLB được thành lập sẽ thúc đẩy và phát triển phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, cũng như khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức hội nông dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh hiện nay.

Tham gia sinh hoạt tại CLB, các hội viên sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm giàu từ các hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn. Bên cạnh đó, còn được tạo điều kiện để tiếp cận kiến thức khoa học kỹ thuật, những phương pháp sáng tạo, cách làm hay; được hỗ trợ cũng như giúp đỡ về vốn và đầu ra sản phẩm để cùng phát triển sản xuất. Ngoài ra, các hội viên cũng được tạo điều kiện để tham quan các mô hình điển hình tiên tiến, mở rộng quan hệ hợp tác với các CLB trong và ngoài phường và được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong quá trình đầu tư, phát triển kinh tế tại địa phương.

Ban Chủ nhiệm CLB gồm 5 thành viên, Chủ nhiệm CLB là ông Lê Trung Nguyên - Hội viên nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tổ dân phố 7. Nguồn quỹ hoạt động của CLB được hình thành từ nguồn đóng góp của các thành viên theo quy định; nguồn sản xuất, kinh doanh (nếu có); nguồn xã hội hóa.

Phát biểu tại lễ ra mắt CLB, đồng chí Nguyễn Thị Lược - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành Phố Pleiku đã chúc mừng CLB, đồng chí cũng nhấn mạnh: Thời gian tới Ban Chủ nhiệm CLB cần triển khai thực hiện tốt công tác phổ biến, tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho các thành viên về mục đích, ý nghĩa của việc thành lập CLB. Ban Chủ nhiệm cần gợi mở và hướng dẫn các thành viên tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến trong xây dựng quy chế hoạt động, chương trình thực hiện hàng năm đã đề ra; bám sát mục đích hoạt động của CLB, Ban Chủ nhiệm, các thành viên CLB phát huy vai trò là hạt nhân liên kết, lan tỏa tinh thần dám nghĩ, dám làm trong phát triển sản xuất kinh doanh, tạo động lực thi đua phát triển kinh tế trong hội viên nông dân, thúc đẩy CLB hoạt động hiệu quả.
                                                                              Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
 
 
 
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png