Pleiku gặp mặt nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày đăng bài: 18/06/2023
Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), chiều ngày 15/6/2023, thành phố Pleiku tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa lãnh đạo Thành phố với đại diện các cơ quan thông tấn báo chí thường trú của Trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố Pleiku. Dự lễ gặp mặt có ông Đỗ Tiến Đông – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; ông Trần Ngọc Nhung – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Hùng – Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh; ông Huỳnh Kiên – Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai cùng đại diện lãnh đạo Hội nhà báo tỉnh, lãnh đạo Báo Gia Lai, Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai, các nhà báo, phóng viên đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Pleiku.

bao-chi2.jpg

bao-chi-3.jpg
(Ảnh: Bá Bính)
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố Pleiku đã đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí thường trú của Trung ương và địa phương đã luôn đồng hành cùng với Đảng bộ và nhân dân thành phố trong thời gian qua đã phối hợp cùng địa phương phản ánh toàn diện các hoạt động trên các lĩnh vực với những thông tin chính xác, kịp thời…Qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, đặc biệt là nâng cao chất lượng thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Pleiku khoá XII, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

bao-chi4.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Buổi gặp mặt nhằm trao đổi, định hướng công tác thông tin, tuyên truyền chính trị trên địa bàn thành phố, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa chính quyền địa phương với cơ quan Báo chí trên địa bàn.

bao-chi1.jpg
bao-chi-5-(1).jpg