Lãnh đạo TP. Pleiku tặng hoa chúc mừng các ngành nhân kỷ niệm 78 năm thành lập

Ngày đăng bài: 30/08/2023
Ngày 28/8/2023, Lãnh đạo UBND thành phố Pleiku đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các đơn vị Văn phòng HĐND - UBND thành phố, phòng Tư Pháp, Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế, Văn Hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2023).

chuc-mung3.jpg
(Ảnh: Văn Đại)

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo thành phố đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp mà các ngành Văn phòng HĐND - UBND thành phố, phòng Tư Pháp, Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế, Văn Hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố đã luôn làm tốt công tác chuyên môn, chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đưa đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng thời, tuyên truyền về phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng trên địa bàn thành phố; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả trong các lĩnh vực; tích cực chủ động tham mưu Thành ủy, UBND thành phố, trong đó chú trọng việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong nhân dân…

chuc-mung1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Đồng thời, Lãnh đạo thành phố cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng HĐND - UBND thành phố, phòng Tư Pháp, Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế, Văn Hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố đã đạt được, đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động các ngành cần phát huy truyền thống, những kết quả đạt được và tiếp tục hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

chuc-mung2-(1).jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Dịp này, lãnh đạo UBND thành phố Pleiku đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức người lao động của các ngành.

Tường Vân