UBND xã Biển Hồ: Tổ chức Hội nghị lễ ra mắt mô hình “Tổ Liên gia an toàn PCCC” đường Tôn Đức Thắng

Ngày đăng bài: 25/06/2023
Chiều ngày 22/6/2023, UBND xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình “Tổ Liên gia an toàn PCCC” đường Tôn Đức Thắng tại Hội trường UBND xã Biển Hồ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

to-lien-gia-3.jpg

Mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” được thành lập nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về Luật Phòng cháy, chữa cháy và mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC tại tuyến đường Tôn Đức Thắng, thôn 3, Xã Biển Hồ” để các cấp, các đoàn thể và nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa trong công tác PCCC. Chủ động tổ chức lực lượng, phương tiện PCCC tại chỗ; triển khai nhanh chóng công tác chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khi có sự cố cháy, nổ, sự cố tai nạn xảy ra. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, kiến thức về PCCC và CNCH, chủ động đổi mới về tư duy, nhận thức xác định lấy người dân là trung tâm và là chủ thể của công tác PCCC và CNCH. Kiềm chế và làm giảm đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản cho Nhân dân do cháy, nổ gây ra tại khu dân cư.

to-lien-gia-4.jpg

Sau khi tổ chức Lễ ra mắt, các thành viên trong Tổ liên gia an toàn PCCC tại tuyến đường Tôn Đức Thắng, thôn 3, Xã Biển Hồ được đã được cán bộ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH hướng dẫn thực hành sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ; hướng dẫn kỹ năng ứng phó khi xảy ra cháy; cách thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy, nổ….
Tin, ảnh: Đinh Hoa