Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm công tác huấn luyện và chấp hành kỷ luật pháp luật, an toàn Quân đội giai đoạn 1 năm 2022

Ngày đăng bài: 24/07/2022
Ngày 15/7/2022, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku tổ chức Hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm công tác huấn luyện và chấp hành kỷ luật pháp luật, an toàn Quân đội giai đoạn 1 năm 2022.

qs1-(1).jpg
(Ảnh:  Bá Bính)

Để công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật, bảo đảm an toàn giai đoạn 1 năm 2022, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku đã chỉ đạo, triển khai chặt chẽ Mệnh lệnh, Chỉ thị, hướng dẫn về công tác tập huấn, huấn luyện cho các đối tượng trong lực lượng vũ trang thành phố. Các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị luôn nhận thức đúng đắn, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tự giác, gương mẫu chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội qua các hình thức như: Đăng ký phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cam kết bảo đảm an toàn trong huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ và bảo đảm an toàn giao thông…

Bên cạnh đó đơn vị cũng đã làm tốt công tác chuẩn bị về thao trường, bãi tập, giáo án, bài giảng, mô hình học cụ, cơ sở vật chất bảo đảm huấn luyện cho các đối tượng. Tham gia thi sáng kiến cải tiến mô hình cấp tỉnh và có 1 sản phẩm được chọn nhân rộng sử dụng rộng rãi trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh. Công tác diễn tập, hội thi hội thao, đã diễn tập chiến đấu cho 10 đơn vị xã phường chặt chẽ đúng khung tập, đúng theo kế hoạch thời gian. Công tác đảng, công tác chính trị được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định, đảm bảo 100% đơn vị an toàn về chính trị. Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ duy trì tốt công tác vệ sinh phòng bệnh, không để xảy ra dịch bệnh.Thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Ngành hậu cần Quân đội làm theo Bác Hồ dạy”.

qs2.jpg
(Ảnh:  Bá Bính)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá ưu, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp cần tập trung thực hiện trong giai đoạn 2 năm 2022.
Tường Vân