Công khai ngân sách phường
Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường khóa IV
Thống kê, báo cáo
Thông tin khen thưởng

Giải Bóng chuyền hơi Nam, Nữ công nhân viên chức, người lao động phường Phù Đổng

Ngày đăng bài: 01/05/2024

Ngày 27/4/2024, UBND phường Phù Đổng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Công đoàn cơ sở phường tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam, Nữ công nhân viên chức, người lao động. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế lao động và chào mừng Tháng công nhân năm 2024.

Anh-1.jpg
Ảnh: Duy Tín
Giải đấu thu hút 6 đội bóng cùng 30 vận động viên tham gia là cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi và Công đoàn cơ sở phường Phù Đổng, phường Trà Bá và phường IaKring (TP. Pleiku). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có thành tích cao vào thi đấu Bán kết và Chung kết. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, kịch tích đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.
Anh-2-(1).jpg
(Ảnh: Duy Tín)
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba cho các đội tham gia, trong đó, Hội Người cao tuổi phường Phù Đổng xuất sắc giành 2 giải Nhất ở 2 nội dung bóng chuyền hơi Nam và bóng chuyền hơi Nữ.
Anh-3.jpg
(Ảnh: Duy Tín)
Giải đấu đã tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao thể chất, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động tại địa phương theo tinh thần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  Đây cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, với phương châm trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.
Bá Bính