Công khai ngân sách phường
Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường khóa IV
Thống kê, báo cáo
Thông tin khen thưởng
Kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng tích cực, thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu hàng năm. Thực hiện chủ trương Nhà nước và nhân dân cùng làm được phát huy tích cực trong việc xây dựng các công trình phúc lợi, thực hiện tốt đề án nếp sống văn minh đô thị; Lĩnh vực văn hóa – xã hội, Y tế, Giáo dục có bước chuyển biến tích cực, các chính sách xã hội được quan tâm, chăm lo tốt đời sống các gia đình chính sách, đời sống của nhân dân ngày được cải thiện, công  tác giảm nghèo đạt và vượt mục tiêu nghị quyết đề ra. Làm tốt công tác nhân đạo từ thiện, tuyên truyền đầy đủ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân trên địa bàn. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hạn chế các hoạt động tội phạm, tai tệ nạn xảy ra trên địa bàn. Công tác diễn tập, huấn luyện, khám tuyển, giao quân đều đảm bảo theo kế hoạch.
Kinh tế tiếp tục tăng trưởng hàng năm đạt bình quân trên 15%. Với cơ cấu kinh tế Thương mại dịch vụ - Tiểu thủ công nghiệp - Nông nghiệp, hàng năm tăng dần tỷ trọng Thương mại dịch vụ - Tiểu thủ công nghiệp giảm dần tỷ trọng Nông nghiệp.
Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn hàng năm đều vượt chỉ tiêu, số thu năm sau cao hơn năm trước, tổng thu ngân sách nhà nước năm 2015 đạt 8,154 tỷ đồng;
Thực hiện chủ trương, Nghị quyết các cấp phường đã phối hợp với các ngành chức năng của Tỉnh và Thành phố tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị theo quy hoạch; Vận động nhân dân phát huy mọi nguồn lực để mở rộng đúng chỉ giới xây dựng đường Phù Đổng, đường Huyền Trân Công Chúa để thành phố đầu tư nâng cấp, duy tu, mắc điện chiếu sáng đường hẻm, xây dựng mương thoát nước, làm sân bê tông tại tổ dân phố 4, tổ dân phố 6 phục vụ cho khu vực dân cư ở đây có điều kiện tham gia tập thể dục, thể thao và đầu tư xây dựng, sửa chữa nhiều công trình dân sinh khác
Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, tiếp tục giữ vững phổ cập giáo dục bậc Tiểu học và Trung học cơ sở đúng độ tuổi mức độ 3; hoàn thành phổ cập giáo dục – xóa mù chữ mức độ 2.
Trạm y tế phường đạt chuẩn Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế giai đoạn 2011- 2020 (vào năm 2013), cơ sở vật chất trang thiết bị đảm bảo cho hoạt động tuyến cơ sở. Hàng năm Trạm đã thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia, y tế cộng đồng, phối hợp với các ban ngành quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn, ngăn ngừa, phòng chống các dịch bệnh có hiệu quả. Hàng năm, triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia Dân số - Kế hoạch hóa gia đình .
Hàng năm tham gia các hoạt động hội thi, hội thao, văn nghệ, thể dục thể thao tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Thường xuyên tuyên truyền cổ động bằng pano, áp phích trong các ngày Lễ, Tết, đưa thông tin lên trang thông tin điện tử thành phố và trang thông tin của phường. Chỉ đạo triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
Thực hiện các chế độ đối với các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Công tác giảm nghèo được phường đặc biệt chú trọng, hiện nay phường còn 04 hộ nghèo và 18 hộ cận nghèo; tích cực vận động để mọi cá nhân, tổ chức tham gia thực hiện tốt quỹ vì người nghèo hỗ trợ, xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, làm tốt công tác chăm sóc cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn. Hàng năm, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các đoàn thể làm tốt công tác tổ chức thăm và tặng quà nhân các dịp Lễ, Tết. Các giáo dân, tăng ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, sống tốt đời đẹp đạo
Đảng ủy chú trọng xây dựng Nghị quyết lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu hàng năm, quan tâm xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, thường xuyên bổ sung và luyện tập các phương án, kế hoạch chiến đấu tại chỗ, chiến đấu phòng không và đảm bảo cho công tác diễn tập đạt loại khá. Duy trì lực lượng dân quân thực hiện nghiêm chế độ trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn các ngày cao điểm, Lễ, Tết, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Công tác động viên tuyển quân và giao quân hàng năm đạt chỉ tiêu trên giao. Tổ chức rà soát công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và đăng ký độ tuổi 17 cho nam công dân hàng năm đúng quy định, đảm bảo chất lượng, công tác xây dựng, huấn luyện lực lượng dân quân hàng năm đảm bảo số lượng, có chất lượng, tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, tham gia các hội thi, hội thao đạt kết quả cao.
Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo và giữ vững. Thường xuyên củng cố, xây dựng lực lượng công an trong sạch vững mạnh, chỉ đạo chặt chẽ hoạt động lực lượng Ban Bảo vệ dân phố, phối kết hợp với dân quân tuần tra kiểm soát địa bàn; bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện diễn ra trên địa bàn trong dịp tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, đoàn Thường trực Ban Bí thư Trung ương Trần Quốc Vượng đến thăm và làm việc với Đảng bộ phường và các đoàn khách Trung ương đến công tác tại tỉnh và thành phố Pleiku...
Công tác cải cách thủ tục hành chính tiếp tục được quan tâm, ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính theo mô hình “Một cửa liên thông”; duy trì lịch tiếp dân, giải quyết kịp thời kiến nghị và bức xúc của nhân dân.