CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Diên Hồng tổng kết công tác tuyển quân năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2017

Ngày đăng bài: 28/03/2016
Ngày 18/3/2016, UBND phường Diên Hồng tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2016, đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2017.

Trong năm 2016, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường đã triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy trình công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Đợt tuyển quân năm 2016, phường đã vận động 08 thanh niên tình nguyện nhập ngũ và giao quân cho thành phố đạt chỉ tiêu, bên cạnh đó, phường đã tặng sổ tiết kiệm cho 8 công dân tình nguyện nhập ngũ với số tiền 8.000.000 đồng, và nhiều phần quà cho tất cả thanh niên nhập ngũ đợt này, thể hiện tốt chính sách hậu phương quân đội của địa phương đối gia đình có công dân nhập ngũ.

 
Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, các tổ chức trong hệ thống chính trị của phường tăng cường hơn nữa trong công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự đến các tầng lớp nhân dân và thanh niên, vận động thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần hoàn thành chỉ tiêu của thành phố Pleiku trong những năm đến.

Tại Hội nghị, UBND phường đã trao giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2016./.
Tin, ảnh: Thúy Mỹ