Ngày đăng bài: 11/01/2019

Xã Diên Phú
Tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2019
Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Diên Phú, Uỷ ban nhân dân xã Diên Phú phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2019;
Tham dự Hội nghị gồm cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã; đoàn viên Công đoàn xã .Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của cán bộ công chức năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Thông qua báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ và quy chế phối hợp giữa UBND và Công đoàn; hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong cơ quan và thông qua sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý sử dụng tài sản công trong nội bộ cơ quan xã Diên Phú.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Văn Dũng- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá trong năm 2018 đội ngũ cán bộ công chức đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa, Quốc phòng- an ninh, tình hình trật tự xã hội ổn định, công tác xây dựng củng cố hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó đồng chí đề nghị tất cả cán bộ công chức cần phải phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công tác tham mưu thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; Công tác tuyên truyền hướng dẫn nhân dân áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, các biện pháp phòng trừ dịch bệnh còn nhiều bất cập. Việc tham gia hội nghị, học tập Nghị quyết của một ít cán bộ chưa nghiêm; việc thực hiện quy chế làm việc của cơ quan cũng như quy tắc ửng xử văn hóa trong cơ quan đề nghị cán bộ công chức cần gương mẫu thực hiện. Đối với nhiệm vụ trong năm 2019 đề nghị mỗi cán bộ công chức phải nỗ lực phấn đấu xây dựng và hoàn thành các chỉ tiêu trong giai đoạn 5 năm để tiến tới đánh giá việc thực hiện nghị quyết cuả Đảng bộ xã. Giữ vững kỷ cương trong cơ quan, tạo sự đoàn kết thống nhất giữa Đảng, chính quyền, đoàn thể, đề cao tính gương mẫu của cán bộ công chức. Giải quyết kịp thời những bức xúc, kiến nghị của nhân dân, phát huy hoạt động của Hợp tác xã. Việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phải đồng bộ, thống nhất từ xã đến thôn , mỗi cán bộ công chức phải học tập nâng cao trình độ về mọi mặt từ đó đáp ứng với yêu cầu công việc của từng ngành, từng đoàn thể góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng xã ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt./.
                                                                                                         Tây Thi