Lễ trao tặng quà cho hộ cận nghèo xã Diên Phú

Ngày đăng bài: 20/09/2018
UBND xã Diên Phú phối hợp với Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam chi nhánh Diên Hồng Đông Gia Lai trao tặng quà cho hộ cận nghèo tại thôn 3.

Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã Diên Phú, nghị quyết Hội đồng nhân dân xã về công tác giảm nghèo; Được sự hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam chi nhánh Diên Hồng Đông Gia Lai, Uỷ ban nhân dân xã Diên Phú tổ chức lễ trao tặng quà cho hộ cận nghèo tại thôn 3 xã Diên Phú.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Hàn Vũ- bí thư Đảng Uỷ xã, đồng chí Nguyễn Nhật Minh- ĐUV- Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, các đồng chí trong Ban chỉ đạo giảm nghèo xã. Đại diện thôn có đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng thôn 3 ông Phan Đức Đình, các ông bà trong quân dân chính thôn 3 và đại diện hộ cận nghèo bà Nguyễn Thị Hay.
Về dự buổi lễ đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam chi nhánh Diên Hồng Đông Gia Lai ông Phan Doãn Nhật Khánh đã trao cho hộ bà Nguyễn Thị Hay với số tiền 5.000.000đ, bà Nguyễn Thị Huê đại diện Ban chỉ đạo giảm nghèo xã trao cho hộ 2.000.000đ. Với số tiền này Ban chỉ đạo giảm nghèo của xã đã hướng dẫn trực tiếp về xây dựng chuồng trại và mô hình chăn nuôi gà cho bà Nguyễn Thị Hay nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn./.

Tây Thi