Thông báo công bố công khai kết quả xây dựng Phường đạt chuẩn “Đô thị văn minh” năm 2023

Ngày đăng bài: 23/10/2023
Tại đây

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 31/1/2023 của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Trà Bá xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện phong trào năm 2023.
Ủy ban nhân dân phường Trà Bá công bố, công khai kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường với các nội dung sau:

1. Địa điểm công bố, công khai: Trụ sở UBND phường Trà Bá; Phòng họp 11 tổ dân phố, làng thuộc phường Trà Bá; Cổng thông tin điện tử phường Trà Bá; Phương tiện thông tin đại chúng từ phường đến Tổ dân phố, làng.
2. Thời gian công bố, công khai: 30 ngày, kể từ ngày 23/10/2023 đến hết ngày 22/11/2023.
3. Nội dung công bố, công khai: Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Trà Bá năm 2023 và Phục lục Bảng đánh giá tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh. (Đính kèm báo cáo và phục lục)
UBND phường Trà Bá công bố công khai lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn phường về kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Trà Bá năm 2023.
Trong thời gian thực hiện công bố, công khai, nếu có ý kiến thắc mắc, đóng góp về báo cáo của UBND phường Trà Bá, đề nghị phản ánh trực tiếp về UBND phường, thông qua SĐT: 02693.820.178; Mail: ubndtraba@gmail.com.
4. UBND phường Trà Bá giao nhiệm vụ cụ thể như sau:
Ban biên tập Trang thông tin điện tử phường đăng tin công bố, công khai nội dung báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Trà Bá năm 2023 trên trang thông tin điện tử phường để Nhân dân được biết việc công bố, công khai kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” và Phục lục Bảng đánh giá tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh. (đính kèm file báo cáo, phụ lục).
- Công chức Văn hóa niêm yết Tại trụ sở UBND phường Trà Bá.
- Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng làng niêm yết tại các Phòng họp Tổ dân phố, làng thuộc phường Trà Bá. Hết thời gian công bố, công khai, tổng hợp ý kiến đóng góp, báo cáo lãnh đạo UBND phường xem xét, quyết định.
UBND phường Trà Bá trân trọng thông báo!