gt.jpg
- Đơn vị: Ủy ban nhân dân phường Trà Bá
- Địa chỉ: 188 Trường Chinh – TP.Pleiku - Tỉnh Gia Lai.
- Số điện thoại: (0269) 3820178
- Số Fax: (0269)
3820178
- Địa chỉ Email: ubndtb.pleiku@gialai.gov.vn
- Chủ tịch: Nguyễn Thị Ái Nguyên - Phụ trách chung (SĐT: 0962.244.125, Email: nguyennta.pleiku@gialai.gov.vn)

- Phó Chủ tịch: Trần Công Danh - Phụ trách lĩnh vực Kinh tế (SĐT: 0988.911.396, Email: danhtc.pleiku@gialai.gov.vn)
* Giới thiệu chung:
Phường Trà Bá có diện tích tự nhiên 461,85 ha, có 4.079 hộ, 17.737 nhân khẩu được chia làm 08 tổ dân phố và 03 làng đồng bào dân tộc thiểu số. Trên địa bàn phường có 01 nhà rông Văn hóa thuộc làng Ngol.
- Phía Đông giáp phường Thắng Lợi.
- Phía Tây giáp phường Hội Phú.
- Phía Nam giáp phường Chi Lăng.
- Phía Bắc giáp phường Phù Đổng.
Trên địa bàn phường có 2 quốc lộ chính 14 và 19 đi qua; có 4 Trường học (01 trường THCS, 02 trường Tiểu học và 01 trường Mầm non), 1 chùa Quan Âm, 4 điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo tại 03 làng và các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp của Trung ương và địa phương đứng chân trên địa bàn và một số điểm như: Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai, bến xe Đức Long…trên địa bàn có 16 hộ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ và 84 hộ có nhà cho thuê trọ lưu trú.
Phường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo sâu sát của UBND thành phố và sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể Thành phố, cùng với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ và nhân dân toàn phường nên tình hình kinh tế của phường tiếp tục phát triển ổn định, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng; thu ngân sách đảm bảo kế hoạch; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, không còn hộ đói, hộ nghèo giảm; sự nghiệp văn hóa, giáo dục, y tế tiếp tục phát triển, các chính sách xã hội được quan tâm thực hiện đúng quy định. Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hệ thống chính trị không ngừng được củng cố, xây dựng.