Nghị quyết kỳ họp

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY & PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI DỊCH BỆNH

Ngày đăng bài: 18/07/2022
        Ngày 18/7/2022 Tại Số 176 đường Âu Cơ, Hội trường Tổ dân phố 5, Phường Thắng Lợi, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Thực hiện Kế hoạch số: 2148 /KH-UBND ngày 04/7/2022 của UBND Thành phố Pleiku v/v giao cho các xã, phường tổ chức trồng, chăm sóc cây xanh - Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận của Tiểu đoàn 7, Bộ tham mưu Quân đoàn 3. Ủy ban nhân dân Phường Thắng Lợi tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, hướng tới xây dựng Thành phố  “Cao nguyên xanh vì sức khỏe” đến năm 2030” và kêu gọi Toàn dân chung sức phòng chống dịch bệnh nói chung, Đại dịch Covid 19 với tinh thần hãy tiêm đủ liều Vacxin để miễn dịch với Covid 19; “Ngày phòng chống sốt xuất huyết năm 2022” trên địa bàn phường Thắng Lợi.

trong-cay-1.png
Đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc buổi lễ

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực công tác cho cán bộ công chức, viên chức nhà nước trong giai đoạn hiện nay để tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập hợp và vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân, huy động cả hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.
trong-cay-2.png
Quang cảnh buổi Lễ phát động

Đây là việc làm mang ý nghĩa chính trị, văn hóa và xã hội vô cùng to lớn, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết dân tộc, truyền thống yêu nước của các thế hệ hôm nay và mai sau; đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết, ý chí nguyện vọng mạnh mẽ của quân và dân phường Thắng Lợi.

trong-cay-3.png
Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 7 đào hố trồng cây
       Buổi lễ được góp sức bằng nguồn lực của Nhà nước kết hợp với sự chung tay đóng góp của người dân, cán bộ công chức phường Thắng Lợi và cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 7, Bộ tham mưu Quân đoàn 3. trong đó hệ thống cây xanh sẽ là điểm nhấn tạo cảnh quan xanh mát, thân thiện với môi trường, góp phần phát triển toàn diện, bền vững, đảm bảo môi trường đô thị xanh - sạch - đẹp !
Bài, ảnh: Văn Tùng