Hội đồng nhân dân phường Ia Kring tổ chức kỳ họp thứ Tư, khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày đăng bài: 29/07/2022
Ngày 26/7/2022, tại Hội trường HĐND-UBND phường Ia Kring đã tổ chức kỳ họp thứ Tư, khóa V (nhiệm kỳ 2021-2026).

IMG-3654-(1).JPG

Tại Kỳ họp lần này, HĐND phường đã xem xét quyết nghị các nội dung chính, quan trọng đó là: Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri; báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo tình hình sử dụng dự phòng ngân sách cấp phường năm 2022; báo cáo thu, chi các quỹ công chuyên dùng 6 tháng đầu năm 2022; thông báo của Ủy ban MTTQVN Phường về tình hình hoạt động của Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của Mặt trận đối với HĐND, UBND và đại biểu HĐND; các Ban HĐND Phường báo cáo tình hình hoạt động của Ban 6 tháng đầu năm 2022; dự thảo nghị quyết quan trọng khác do Thường trực HĐND, UBND phường trình tại kỳ họp.

IMG-3652.JPG

Việc bàn và quyết nghị những vấn đề nói trên tại kỳ họp thứ Tư có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần tác động tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2022.

Tin, ảnh: Thanh Chi