CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

Phường Hội Thương tổ chức hội thi kể chuyện “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày đăng bài: 27/07/2016
 Ngày 19/7/2016,  phường Hội Thương tổ chức hội thi kể chuyện “Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016. Tham gia hội thi có 49 thí sinh của 9 đội thi đến từ 24 chi bộ thuộc các ban ngành, đoàn thể, các khu phố và trường học trên địa bàn phường.

(Ảnh: Bá Bính)

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm hùng biện, năng khiếu và kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua bài dự thi của mình, các thí sinh đã đem lại cho tất cả người nghe những câu chuyện về Bác thật cảm động, ý nghĩa, mang tính giáo dục của Bác về đức tính cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Qua đó, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt.

 Thông qua hội thi, bằng những câu chuyện, các tiết mục minh họa đã giúp thí sinh cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu từ Bác, quyết tâm tu dưỡng đạo đức học tập theo Bác. Từ đó liên hệ, vận dụng vào thực tế công tác, rèn luyện bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng, củng cố tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tường Vân