Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

PHƯỜNG HỘI THƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2020

Ngày đăng bài: 17/11/2020

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), tối ngày 15/11/2020, khu dân cư tổ dân phố 7 - phường Hội Thương - thành phố Pleiku tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự với Ngày hội có đồng chí Trần Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực thành ủy Pleiku, đồng chí Từ Văn An - Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Pleiku; đại biểu Văn phòng thành ủy, Phòng VHTT-TT thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị-xã hội phường và cấp ủy chi bộ, quân dân chính các tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố cũng về tham dự Ngày hội.

chao-co-1.png

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Trần Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực thành ủy thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Pleiku biểu dương những kết quả mà nhân dân và cán bộ tổ dân phố 7 đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đề nghị cán bộ và nhân dân tổ dân phố 7 nói riêng và phường Hội Thương nói chung tiếp tục phát huy những kết quả tích cực, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Pleiku lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra; tiếp tục vận động nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp các ngành phát động nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, tham gia xây dựng đô thị văn minh, Khu dân cư văn hóa, Gia đình văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường.

lanh-đao-phat-bieu-1-(2).png

Đ/c Trần Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực thành ủy Pleiku phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Ngày hội, đồng chí Trần Xuân Quang thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tặng quà cho nhân dân và cán bộ tổ dân phố; UBND thành phố trao Giấy chứng nhận Khu dân cư văn hóa năm 2020 cho tổ dân phố 7, UBND phường khen thưởng 09 hộ gia đình đạt thành tích Gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục (2018-2020); UBMTTQVN thành phố và phường cũng đã biểu dương khen thưởng 01 tập thể và 03 gia đình có thành tích tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020.

tang-qua-1.png    Lãnh đạo thành phố tặng quà cho nhân dân và cán bộ tổ dân phố 7

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội nghị:
van-nghe-1.png

chao-co-2-(1).png
Chào cờ

giay-khen-phuong-1-(1).png
Đ/c Võ Thị Hằng - CT. UBND phường trao giấy khen cho các gia đình tiêu biểu 3 năm

mT-TP-khen.png
  Đ/c Từ Văn An - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Pleiku trao giấy khen tập thể có thành tích tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020

MT-1-(2).pngĐ/c Nguyễn Xuân Hòa - CT. UBMTTQVN phường biểu dương các gia đình tiêu biểu

Thực hiện: Nguyễn Xuân Hòa