Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

Phường Hội Thương, Thành Lập Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ Người Cao Tuổi

Ngày đăng bài: 24/10/2023
Sáng ngày 23/10/2023, Hội người cao tuổi phường Hội Thương phối hợp trạm y tế phường triển khai thực hiện kinh phí đề án chăm sóc sưc khoẻ người cao tuổi, tổ chức Chương trình ra mắt Câu Lạc Bộ Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi .

Tại buổi ra mắt bà Lưu Thị Kim Chi, Đảng Uỷ viên , PCT UBND đã trao quyết định và tặng hoa cho đại diện Câu lạc bộ.
hinh-nct.jpgTrên cơ sở hướng dẫn của sở Y tế tỉnh Gia Lai tại văn bản số 595A/SYT ngày 28/02/2023  nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi trên địa bàn phường , câu lạc bộ  thực hiện đã truyền thông vận động về công tác chăm sóc sức khoẻ NCT “ già hoá dân số” đối với việc chăm sóc sức khoẻ và phát huy vai trò người cao tuổi ,xây dựng môi trường thân thiện với người cao tuổi.
Nâng Cao tuyên truyền nghĩa vụ phụng dưỡng người cao tuổi , tích cực tham gia giám sát việc thực hiện chính sách của Đảng và nhà nước đối với người cao tuổi

van-nghe.jpgTại buổi ra mắt câu lạc bộ lồng ghép các nội dung tự chăm sóc sức khoẻ , cung cấp kiến thức , kỹ năng tự chăm sóc , kỹ năng chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi cho người nhà.
Hướng dẫn người cao tuổi các công tác khám định kỳ tại trạm y tế cũng như tại hộ gia đình phòng bệnh thường gặp ở người cao tuổi.
kham.jpgTin, ảnh: Bích Thảo