Phổ biến giáo dục pháp luật

UBND phường Chi Lăng tổ chức lễ ra quân chiến dịch tuyên truyền vận động cung cấp dịch vụ CSSKSS – KHHGĐ đợt I năm 2015

Ngày đăng bài: 20/04/2015
Ngày 15/4/2015, UBND phường Chi Lăng đã  tổ chức lễ ra quân chiến dịch tuyên truyền vận động, cung cấp dịch vụ chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình đợt I năm 2015.

(Ảnh: Tuyết Linh)

Mục tiêu của chiến dịch lần này nhằm tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức cho phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Vận động các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ được cung cấp thông tin, tư vấn nâng cao hiểu biết về sức khỏe sinh sản, được tiếp cận và cung cấp các dịch vụ tránh thai. Khám và điều trị bệnh phụ khoa thông thường.  Từ đó giảm tỷ lệ sinh, nhất là tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên, và  vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh hiện nay mà xã hội đang quan tâm. Sau buổi đầu ra quan, đã có 150 chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đã về Trạm y tế phường Chi Lăng để được tư vấn và thực hiện các biện pháp tránh thai hiện đại, khám phụ khoa và khám thai./.
Thanh Xuân