Phổ biến giáo dục pháp luật

ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND - MẶT TRẬN TQVN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ PHƯỜNG CHI LĂNG THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN - PHẬT LỊCH 2568 NĂM 2024

Ngày đăng bài: 24/05/2024
Nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2568 năm 2024 - UBND phường Chi Lăng cùng với Lãnh đạo UBND thành phố đi thăm tịnh xá Ngọc Hoàng. Đoàn thành phố do đ/c Đặng Toàn Thắng - Thành ủy viên - PCT UBND thành phố làm trưởng đoàn.
Có thể là hình ảnh về 7 người, đền thờ và văn bản
Đồng thời, Đảng uỷ - HĐND - UBND, MTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể phường Chi Lăng cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Tịnh xá Ngọc Thành và Tịnh xá Ngọc Hoàng - là cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.
Tại các buổi gặp, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND, MTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể phường Chi Lăng gửi lời chúc đến các vị chức sắc, tăng ni và bà con phật tử đón mùa Đại lễ Phật đản an lạc, hạnh phúc.
Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản
Thời gian qua, Tịnh xá Ngọc Hoàng, Tịnh xá Ngọc Thành và chức sắc, tín đồ Phật giáo trên địa bàn phường đã luôn đồng hành cùng với nhân dân và chính quyền địa phương trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; có những hành động tốt đẹp, nhân văn trong các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn phường.