Phổ biến giáo dục pháp luật

Ngày đăng bài: 05/06/2024
KHAI MẠC HÈ 2024
------------
Chiều ngày 05/6/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Chi Lăng đã tổ chức Lễ Khai mạc hoạt động hè năm 2024 ngày Olympic trẻ em, phát động toàn dân tập luyện môn bơi, chống đuối nước năm 2024 cho các em thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn phường.
Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản
Về dự buổi khai mạc hoạt động hè có các đ/c Trung Tá - Trương Văn Huy – Đội trưởng Đội Cảnh sát ma túy Công an Tỉnh Gia Lai, đ/c Đại úy - Hoàng Đình Tiệp – Cán bộ Đội Cảnh sát ma túy Công an Thành phố Pleiku; đ/c Cao Duy Hiền – PBT, Chủ tịch HĐND, Đ/c Trần Thi Út – PCT.UBND, đại diện các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng, phó các tiểu ban hoạt động hè 9 tổ dân phố, thôn, làng và trên 50 em thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.
Tại chương trình các em TT'N được nghe về phòng chóng ma túy do đ/c Đại úy- Hoàng Đình Tiệp – Cán bộ Đội Cảnh sát ma túy Công an Thành phố Pleiku và phòng chóng đuối nước do đ/c Phạm Văn Trang công chức văn hóa xã hội phường tuyên truyền.
Có thể là hình ảnh về 15 người, cái bục và văn bản cho biết '2 ÚY BAN NHÂN DAN PHƯỞNG CHI LÃNG KHAI MAC HE NĂM 2024 HƯỞNG ỨNG NGÀY OLYMPIC TRẺ EM M VÀ PHÁT ĐỘNG TOÀN DẦN TẬP LUYỆN MÓNBƠI, CHỐNG DUỚI NƯỚC TRE EM VÀ PHÒNG CHÔNG ИA TUY Chi hLăng, ngày 05 ang nám 2024 NONFS'
Bên cạnh đó, Hội chữ thập đỏ phường Chi Lăng tặng 20 xuất quà cho các em học sinh học tập xuất sắc trong năm 2023-2024.
Có thể là hình ảnh về ‎13 người và ‎văn bản cho biết '‎父 ÜY BAN NHÂN DẦN PHƯỠNG CHI LÃNG KHAI MAC HE NĂM 2024 HƯỞNG ỨNG NGÀY OLYMPIC TRẺ EM M VÀ PHÁT ĐÔNG TOÀN DÂN TẬP LUYỆN MÓN:BƠI, CHỐNG DUỐI NƯỚC TRE EM VÀ PHÒNG CHỐNG TUY Chi ChiLang. ngay ayo 05 thang ICA EACLE /החובח 2024 ERS ON आीत‎'‎‎
Buổi khai mạc hè đã diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng. Chúc các em có một mùa hè thật sôi động, nhiều kỷ niệm.