Phổ biến giáo dục pháp luật

Ngày đăng bài: 18/05/2024
Sáng nay (18/5/2024), tại phường Chi Lăng (TP Pleiku) UBND phường Chi Lăng phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Văn phòng đại diện khu vực Tây nguyên tại Gia Lai; Công ty TNHH XNK Hoa Trang Gia Lai và Công ty CP Công trình Đô thị Gia Lai tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho bà Mai Thị Hà là công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản
Tham dự lễ khởi công có các ông, bà: Trần Thị Út, Phó Chủ tịch UBND phường Chi Lăng; bà Trần Thị Thanh Tuyền - Chủ tịch MTTQVB phường; Luật sư, Nhà báo Vũ Đình Năm - Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Khu vực Tây Nguyên; Đại diện Công ty TNHH XNK Hoa Trang Gia Lai; Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Gia Lai, cùng đại diện các hội, đoàn thể mặt trận trên địa bàn phường Chi Lăng.
Thay mặt UBND phường Chi Lăng xin trân trọng cảm ơn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Văn phòng đại diện khu vực Tây nguyên tại Gia Lai; Công ty TNHH XNK Hoa Trang Gia Lai và Công ty CP Công trình Đô thị Gia Lai đã có một hành động hết sức ý nghĩa, mang tinh thần tương thân tương ái khi đã cùng hỗ trợ giúp đỡ xây nhà cho bà Mai Thị Hà - Công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn.
Có thể là hình ảnh về ‎6 người và ‎văn bản cho biết '‎ra AN NOA du กิ PHƯỚNG LÀNG MOITRUONG IH CICP 予部 M TMI 白 ALAI CONGT NK TRANG LỄ KHỞI CÔNG NHÀ ΤίΗ THƯƠNG CHO BÀ: MAI THỊ HÀ G Ệ ማ NG HOA RLANG- GIA LMI Tài tr دوو XÂY NHÀ À TINH NGHĨA 60.000.000 000 đống‎'‎‎
Căn nhà được xây dựng dựa trên kinh phí hỗ trợ của Công ty Hoa Trang là 60 triệu đồng, Công ty CP Công trình đô thị Gia Lai là 40 triệu đồng cộng với toàn bộ công lao động. Dự kiến căn nhà xây dựng trong thời gian khoảng 1 tháng, sau đó sẽ bàn giao đưa vào sử dụng.
Có thể là hình ảnh về 8 người, cây và văn bản