Hội LHPN Trà Đa tổng kết công tác năm 2014

Ngày đăng bài: 26/12/2014
Chiều ngày 24/12/2015, Hội LHPN xã Trà Đa đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 8, tổng kết công tác Hội năm 2014 và biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (2010-2015).

Ảnh: Thùy Liên

Trong năm 2014, dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN thành phố và Đảng ủy xã, Hội LHPN xã đã triển khai hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, đặc biệt phát động các chi hội thực hiện phong trào “Làm theo Bác, thực hiện tiết kiệm, giúp nhau giảm nghèo bền vững” bằng các hình thức tổ chức tuyên truyền, vận động 6/6 Chi hội tích cực thực hiện tiết kiệm với tổng số tiền thu được 25.000.000đ cho 10 chị vay; thành lập mô hình trực đường “phụ nữ tự quản”; giới thiệu việc làm cho 45 hội viên ở khu công nghiệp Trà Đa…

Bên cạnh đó, phong trào thi đua yêu nước những năm qua, chị em đã đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, năng động, sáng tạo vượt qua khó khăn thử thách đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của xã. Các phong trào thi đua đã thật sự là động lực thúc đẩy mỗi cán bộ, hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần đem lại những chuyển biến tích cực trong công tác Hội.

Những điển hình tiên tiến được UBND xã tặng Giấy khen (Ảnh: Thùy Liên).

Tại Hội nghị, đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 10 điển hình tiên tiến có thành tích trong phong trào thi đua 5 năm liền (2010-2015).
Thùy Liên – Hội LHPN thành phố