Cơ cấu tổ chức

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Phụ nữ xã IaKênh tổ chức các hoạt động hướng về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng bài: 18/10/2019
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/ 1930 - 20/10/2019, Hội Phụ nữ xã phối hợp cùng các ban ngành đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, có ý nghĩa chính trị sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia. Qua các phong trào hoạt động, chị em phụ nữ đã được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với nhau về kinh nghiệm phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc và thực hiện các phong trào hoạt động công tác hội.

Để tổ chức sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN xã IaKênh đã phối hợp với Công đoàn xã, các ban ngành xây dựng kế hoạch tổ chức Giải bóng chuyền nữ xã IaKênh lần thứ II năm 2019 và Hội thi cán bộ hội, tuyên truyền viên giỏi năm 2019.

Tham dự giải Bóng chuyền nữ xã IaKênh lần thứ III năm 2019 có 7 đội tham gia đến từ 6 thôn, làng và đội Công đoàn xã. Kết quả: đội làng Mơnú đạt giải nhất, giải nhì đội làng Osơr, giải ba đội Công đoàn xã. Các đội: làng Nhao 1, làng Nhao 2, làng Thong Ngó, làng Thong Yố đạt giải khuyến khích.

1-(1).jpg
Đ/c Rơ Châm Duih - Bí thư Đảng ủy xã trao hoa cho các đội trong lễ khai mạc giải Bóng chuyền

1-(2).jpg

1-(3).jpg

1-(4).jpg
Đ/c Rơ Mah Yá PCT Hội Phụ nữ trao giải khuyến khích cho các đội

1-(5).jpg
Trao giải Ba cho đội Công đoàn xã

1-(6).jpg
Trao giải Nhì cho đội làng Osơr

1-(7).jpg

Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - CT Hội Phụ nữ xã trao giải nhất cho đội làng Mơnú

Hội thi cán bộ hội, tuyên truyền viên giỏi năm 2019 đã diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng. Có 7 đội thi tham dự đến từ 7 thôn, làng trên địa bàn xã. Kết quả: giải nhất làng Nhao 2, giải nhì làng Thông Yố, giải ba làng Mơ nú, giải khuyến khích thuộc về 4 đội: làng Nhao1, Thôn 1, làng Thong Ngó và làng Osơr.

1-(9).jpg

1-(10).jpg
Đ/c Phan Hồng Thúy - CT UBMTTQVN xã trao giải khuyến khích cho các đội thi

1-(12).jpg
Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - CT Hội Phụ nữ xã trao giải ba cho đội làng Mơnú

1-(15).jpg
Đ/c Phạm Thanh Tùng - PCT HĐND xã trao giải nhì cho đội làng Thong Yố

1-(13).jpg

Đ/c Rơ Châm Duih - BT Đảng ủy xã trao giải nhất cho đội làng Nhao 2

Đây cũng là một trong những sân chơi bổ ích, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho hội viên phụ nữ. Thông qua các hoạt động đã tạo điều kiện cho chị em phụ nữ có cơ hội được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau…góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hội viên của các tổ chức Hội với nhau.

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Tiến

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map