Hỏi đáp - Góp ý
Thủ tục hành chính xã
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Tập huấn thu thập thông tin dân cư

Ngày đăng bài: 10/09/2018
Sáng ngày 10-9-2018, Công an xã IaKênh phối hợp với Đội cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố, tổ chức tập huấn công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện Đội cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Pleiku, đại diện HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, Công an viên và thôn trưởng các thôn, làng trên địa bàn xã.

Nội dung tập huấn tập trung việc hướng dẫn ghi phiếu thu thập thông tin dân cư và xử lý các tình huống khi thu thập thông tin dân cư.

Việc tổ chức tập huấn công tác thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nhằm truyền đạt kiến thức cho cán bộ trực tiếp làm công tác thu thập, cập nhật thông tin cơ bản của công dân. Từ đó góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu về dân cư tập trung, thống nhất từ Trung ương đến địa phương. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, tạo nền tảng cho công tác quản lý hành chính nhà nước theo hướng hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính.

IMG20180910081027.jpg

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Tiến
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map