Cơ cấu tổ chức
Thủ tục hành chính xã

Xã Ia Kênh: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày đăng bài: 31/08/2015
Ngày 21/8/2015, Công an xã Ia kênh đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thế Thuận  (SN 1989) trú tại tổ 8 - phường Phù Đổng khi đang có hành vi trộm cắp tài sản tại gia đình anh Trần Hữu Đức trú tại thôn 1 xã Ia Kênh.

(Ảnh: Công Bình)

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng đã khai nhận: chiều ngày 21 tháng 8, Thuận đi cùng với một người có biệt danh là “Bờm” trú tại tổ 4 phường Hội Phú vào xã Ia kênh để trộm cắp tài sản. Khi 2 đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp một chiếc tivi hiệu LG tại nhà anh Trần Hữu Đức thì bị chủ nhà phát hiện tri hô cùng với bà con bắt giữ được đối tượng Thuận, còn Bờn đã trốn thoát. Được biết 2 đối tượng trên đã từng có nhiều tiền án tiền sự.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.
Phạm Trường
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map