Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Hành trình Về nguồn kỷ niệm 65 năm thành lập Đảng bộ thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 25/09/2019
Vào lúc 08h00, ngày 14/9/2019 tại xã Gào anh hùng (căn cứ địa Khu 9 - tiền thân của Thành ủy Pleiku), Ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku phối hợp với Thành đoàn Pleiku, Phòng Giáo dục-Đào tạo Pleiku, Hội CCB thành phố và Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Gào tổ chức Hành trình về nguồn nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Pleiku (15/9/1954-15/9/2019).

Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện cho các đơn vị đồng tổ chức cùng 150 em học sinh thuộc các trường học trên địa bàn thành phố.

Chương trình bao gồm các phần: dâng hương dâng hoa Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã Gào, giao lưu ôn lại truyền thống vùng đất căn cứ địa Khu 9 - xã Gào, thăm khu di tích Cây đa và Hầm đá - địa bàn hoạt động của Khu 9 thời kháng chiến chống Mỹ.

Giao lưu với các cán bộ cách mạng lão thành xã Gào

Ôn lại truyền thống tại di tích căn cứ địa Khu 9

Cụ Rơ Mah Djoi và cụ Rơ Lan Biă, nguyên chiến sỹ dân quân du kích xã Gào trực tiếp bảo vệ căn cứ địa Khu 9

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân xã Gào nói riêng, thành phố Pleiku nói chung, giáo dục thế hệ trẻ lòng tự hào lịch sử để khao khát phấn đấu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
                                                                                                                                   - Đình Quang -
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map