Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho đảng viên tại xã Gào

Ngày đăng bài: 30/08/2019
Vào lúc 08h00, ngày 30/8/2019, Đảng ủy xã Gào long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45, 50, 55 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 cho đảng viên Rơ Mah Thanh (45 năm), đảng viên Rơ Châm Bóp (50 năm) và đảng viên Rơ Mah Djoi (55 năm), thuộc Chi bộ Làng C và Chi bộ Làng D, Đảng bộ xã Gào. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Trọng Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku, phụ trách Đảng bộ xã Gào.

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Làng C, Chi bộ Làng D thuộc Đảng bộ xã Gào.

Đồng chí Lê Trọng Thủy đã trực tiếp trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Mah Thanh (sinh năm 1948, kết nạp Đảng năm 1974), trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Châm Bóp (sinh năm 1946, kết nạp Đảng năm 1969) và trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Mah Djoi (sinh năm 1945, kết nạp Đảng năm 1964).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Thủy khẳng định, việc tổ chức trọng thể Lễ trao Huy hiệu 45, 50, 55 năm tuổi Đảng thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Đảng.

Đồng chí Lê Trọng Thủy mong muốn đồng chí Rơ Mah Thanh, Rơ Châm Bóp và đồng chí Rơ Mah Djoi luôn mạnh khỏe, trường thọ; tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ xã nhà noi theo.

Đồng chí Rơ Mah Djoi là đảng viên đầu tiên của Đảng bộ xã Gào được vinh dự trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, thuộc thế hệ đảng viên lão thành đã góp công sức, xương máu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giúp cho xã Gào vinh dự 2 lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
                                                                                                                                             - Đình Quang -

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map