Quảng bá du lịch xã

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19 CHO TỔ COVID CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng bài: 23/06/2021
Nhằm trang bị kiến thức, nội dung công việc liên quan đến giám sát và tuyên truyền phòng chống Covid – 19, ngày 23/6/2021, Trạm y tế xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng chống dịch Covid – 19 cho 114 thành viên Tổ Covid cộng đồng của 07 thôn, làng.

Thành viên tham gia tập huấn được trang bị các kiến thức cơ bản về dịch bệnh covid-19, tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới, nguy cơ lây nhiễm và cách phòng bệnh, nhấn mạnh tuyên truyền thông điệp 5K, các nhiệm vụ chủ yếu của Tổ Covid cộng đồng để cùng chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Hội nghị tập huấn nhằm phát huy tối đa vai trò của các lực lượng, chủ động phát hiện sớm, xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 tại cộng đồng; kịp thời phối hợp phòng, chống lây nhiễm, đảm bảo an toàn, an sinh cho người dân, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng với các tình huống dịch bệnh Covid-19, hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng./.
                                                                                                                         Tin: Thanh Nga