Quảng bá du lịch xã

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC SINH GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG ĐẠI DỊCH COVID – 19

Ngày đăng bài: 20/08/2021
Ngày 20/8/2021 Hội Khuyến học xã Biển Hồ tổ chức Chương trình Hỗ trợ học sinh gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid – 19. Tham dự cùng Chương trình có đồng chí Đinh Thị Hoa – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã.

kh-1.jpg
kh-2.jpg

Với nguồn kinh phí vận động được từ các nhà hảo tâm, tại chương trình, Hội Khuyến học xã đã trao 40 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100.000đ (gồm 10 cuốn vở và 04 cây bút) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Đây là hoạt động thiết thực, giúp các em có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống, chung tay cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch Covid – 19./.

Tin, ảnh: Thanh Nga