Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã An Phú đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn xã nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024

Ngày đăng bài: 17/05/2024
Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024. Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã An Phú đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn xã.
Trưởng đoàn: đ/c Nguyễn Hữu Tài- PBT TT Đảng ủy cùng các đ/c là lãnh đạo ủy ban, đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã.
Đây là dịp để Chính quyền địa phương thể hiện sự quan tâm, tinh thần hoà hợp, đoàn kết đối với các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng.
Thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Hữu Tài đã có những thông tin, chia sẻ về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, cũng như mong muốn các chức sắc, tín đồ đạo Phật tiếp tục sống tốt đời, đẹp đạo cùng chung tay với chính quyền địa phương chăm lo cuộc sống, phát triển kinh tế, xã hội xã nhà.
Xin kính chúc các tăng ni, phật tử cùng toàn thể bà con theo đạo có một mùa Lễ Phật đản an vui, hạnh phúc.