Ngày đăng bài: 23/02/2024
Sáng ngày 23/02/2024,  UBND xã An Phú tổ chức buổi gặp mặt, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Nông dân TP Pleiku- đơn vị kết nghĩa Làng đồng bào; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí thành viên HĐNVQS và các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng các thôn, làng có thanh niên nhập ngũ năm 2024; các ông (bà) đại diện hộ gia đình có con, em nhập ngũ cùng 14 thanh niên đủ tiêu chuẩn thực hiện NVQS và tham gia công an nhân dân năm 2024.

Năm 2024, rất vinh dự và tự hào xã An Phú có 12 đồng chí đủ tiêu chuẩn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 đồng chí tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt các đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã  đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thay mặt cho 14 đồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, đồng chí Trần Tiến Sĩ- Thôn 4 đã lên phát biểu cảm tưởng và lời hứa cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Để thể hiện tình cảm sâu sắc, đồng thời động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đảng bộ, chính quyền địa phương, Mặt trận các đoàn thể đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đến các đồng chí với sự tin tưởng, hy vọng, mong các đồng chí hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân và quân đội giao phó./.